Trang nhà
Mua hàng
Trung tâm
Khách hàng
Mẫu thử
miễn phí
  Yêu cầu gửi mẫu miễn phí
Chúng tôi sẽ gửi một vài viên mẫu cho khách hàng có yêu cầu. Quý khách có thể kiểm tra màu sắc, kích cỡ viên nang, và nếm thử hoặc để xem xét là viêc nang có thể nuốt hay không. Số lượng mẫu này sẽ không đủ để đánh giá hiệu quả của sản phẩm.

* Lưu ý rằng chúng tôi có thể gọi điện thoại hoặc email người yêu cầu để xác nhận lại đại chỉ gửi hàng là đúng. Chúng tôi sẽ không gửi mẫu nếu địa chỉ khách hàng không được xác nhận lại


"Let us thank God for calling us to be a part of such a noble work."
- Mother Mary Potter
Romans 8:35-39
Copyright 2014-18 Nature Medic LLC, All Right Reserved.
* Các sản phẩm và các thông tin cung cấp về các sản phẩm cụ thể trên hoặc thông qua trang web này chưa được đánh giá của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và không được chấp thuận để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bệnh. Các thông tin được cung cấp trên trang web này, nhãn hiệu sản phẩm hoặc bao bì là cho mục đích thông tin và không nhằm để thay thế cho lời khuyên từ bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Bạn không nên sử dụng thông tin trên trang web này để chẩn đoán hoặc điều trị của bất kỳ vấn đề sức khỏe hoặc cho toa thuốc của bất kỳ loại thuốc hoặc điều trị khác.