Trang nhà
Mua hàng
Trung tâm
Khách hàng
Mẫu thử
miễn phí
An toàn, Không nhiễm phóng xạ - Không chứa kim loại nặng
NatureMedic® Fucoidan kết hợp AHCC® rất an toàn, không nhiễm phóng xạ, không chứa kim loại nặng
NatureMedic® Fucoidan kết hợp AHCC® đã đạt yêu cầu kiểm nghiệm về phóng xạ bởi SGS , bảo đảm rằng sản phẩm không nhiễm phóng xạ và không chứa kim loại nặng

Thành phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và tuân thủ các quy định an toàn của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ ( USDA) và cơ quan quản lý Thực Phẩm và thuốc men Hoa Kỳ ( FDA)
  • Đạt yêu cầu kiểm nghiệm của SGS : Không bị nhiễm phóng xạ và không chứa kim loại nặng
  • Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản thông qua sự kiểm tra nghiêm ngặt của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) và Cơ quan quản lý Thực phẩm và Thuốc men Hoa Kỳ (FDA)
  • Nguồn nguyên liệu Fucoidan từ những vùng biển nguyên sơ, sạch sẽ. Đặc biệt, Mekabu Fucoidan được chứng nhận hữu cơ (Organic Fucoidan).
  • Được sản xuất tại một trong những nhà máy sản xuất Dược phẩm tốt nhất ở Nhật Bản. Nhà máy được giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP, NSF và giấy chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn HACCP và JAS.
Bạn có muốn dùng thử ?
Chúng tôi tặng mẫu thử hoàn toàn miễn phí
Tìm hiểu thêm về Fucoidan và các sản phẩm


"Let us thank God for calling us to be a part of such a noble work."
- Mother Mary Potter
Romans 8:35-39
Copyright 2014-18 Nature Medic LLC, All Right Reserved.
* Các sản phẩm và các thông tin cung cấp về các sản phẩm cụ thể trên hoặc thông qua trang web này chưa được đánh giá của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và không được chấp thuận để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bệnh. Các thông tin được cung cấp trên trang web này, nhãn hiệu sản phẩm hoặc bao bì là cho mục đích thông tin và không nhằm để thay thế cho lời khuyên từ bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Bạn không nên sử dụng thông tin trên trang web này để chẩn đoán hoặc điều trị của bất kỳ vấn đề sức khỏe hoặc cho toa thuốc của bất kỳ loại thuốc hoặc điều trị khác.