Trang nhà
Mua hàng
Trung tâm
Khách hàng
Mẫu thử
miễn phí
5 điểm nổi bật của NatureMedic® Fucoidan kết hợp AHCC®
1. Công thức duy nhất trên thế giới kết hợp Fucoidan và AHCC®
Với công thức độc quyền “Fucoidan & AHCC®” này không chỉ có Fucoidan mà còn có AHCC®, được chiết xuất từ sợi nấm rất giàu α-glucans. AHCC® được biết đến như là một trong những chất giúp tăng cường, hỗ trợ hệ miễn dịch tốt nhất và được đề nghị sử dụng ở hơn 700 bệnh viện trên thế giới Các thành phần trong NatureMedic® Fucoidan kết hợp với AHCC® có tất cả các đặc điểm trên làm nên một thương hiệu cao cấp được coi là tốt nhất trong số các Fucoidan bổ sung dinh dưỡng hiện tại. Nó là một công thức Fucoidan được nâng cấp có thể đáp ứng nhu cầu sức khỏe của nhiều khách hàng trên toàn thế giới về chất lượng và hiệu quả 
2. Fucoidan chiết xuất từ hai loại tảo nâu khác nhau : Mekabu và Mozuku
Fucoidan là một chuỗi đường đa phân tử được chiết xuất từ các loại tảo nâu bao gồm nhiều phân tử đường đơn như đường fucose, xylose, galactose, nhóm đường sulfate ester, và uronic acid. Cụ thể hơn, tùy thuộc vào loại tảo nâu, mỗi Fucoidan có cấu trúc hóa học độc đáo riêng. Do có sự khác biệt về cấu trúc hóa học của Fucoidan, chức năng hoặc hiệu quả sẽ khác nhau tùy vào loại tảo nâu mà nó được chiết xuất. Vì vậy, có thể nhận thấy rằng một sản phẩm có chứa nhiều loại Fucoidan sẽ đem lại nhiều hiệu quả tích cực hơn so với sản phẩm chỉ sử dụng một loại Fucoidan.  Không giống như những sản phẩm khác trên thị trường chỉ chứa có một loại Fucoidan, NatureMedic®Fucoidan kết hợp với AHCC® có chứa cả hai loại Fucoidan từ hai loại tảo nâu khác nhau:MozukuMekabu. Công thức này tạo nên sức mạnh tổng hợp và hiệu quả hơn.
3. NatureMedic® Fucoidan rất AN TOÀN!
Nguồn nguyên liệu Mozuku và Mekabu Fucoidan có trong sản phẩm NatureMedic® Fucoidan được khai thác từ các đại dương còn hoang sơ, không bị ô nhiễm , đặc biệt là Mekabu Fucoidan được chứng nhận là Fucoidan hữu cơ (Organic Fucoidan). 
Hơn nữa, thành phẩm được nhập khẩu thông qua kiểm tra nghiêm ngặt của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA)
Với những nguồn nguyên liệu chất lượng cao và sự kiểm tra nghiêm ngặt của qui trình nhập khẩu sẽ bảo đảm rằng NatureMedic® Fucoidan rất an toàn, không ô nhiễm phóng xạ hay kim loại nặng.
Thêm vào đó, chúng tôi thường xuyên chỉ định SGS tiến hành kiểm tra chất lượng cuối cùng cho từng lô hàng riêng biệt. SGS là một Công ty Kiểm Nghiệm toàn cầu (trụ sở chính đặt tại Geneva, Thụy sĩ) với 140 năm hoạt động và đứng đầu trong lĩnh vực bảo đảm chất lượng trên toàn thế giới. Tất cả các báo cáo được công bố cho người tiêu dùng . Khách hàng có thể kiểm tra kết quả kiểm nghiệm sự ô nhiễm phóng xạ và kim loại nặng trong sản phẩm NatureMedic® Fucoidan kết hợp với AHCC® bất cứ lúc nào.
4. Cung cấp Fucoidan tinh khiết CAO
Những nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng Fucoidan được chiết xuất từ 80-90% Fucoidan tinh khiết cao; sự tinh khiết và tính hiệu quả của Fucoidan có một sự liên kết rất quan trọng. 
Hai loại Fucoidan trong sản phẩm NatureMedic® Fucoidan kết hợp với AHCC®đạt độ tinh khiết 85% , các sản phẩm khác trên thị trường với chiết xuất Fucoidan độ tinh khiết thấp 20-70% thì không thể đem so sánh với NatureMedic® Fucoidan kết hợp AHCC® được .
5. Sản xuất theo tiêu chuẩn toàn cầu
<
Theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Phúc lợi xã hội của Nhật Bản, và Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) về những nguyên tắc thực hành tốt sản xuất (cGMP) . NatureMedic® Fucoidan kết hợp với AHCC®được sản xuất tại một trong những nhà máy sản xuất dược phẩm tốt nhất ở Nhật Bản . 
Nhà máy được chứng nhận GMP - Thực hành tốt sản xuất thuốc - và NSF - Trung tâm hợp tác về An toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO, Chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn của HACCP và JAS 


"Let us thank God for calling us to be a part of such a noble work."
- Mother Mary Potter
Romans 8:35-39
Copyright 2014-18 Nature Medic LLC, All Right Reserved.
* Các sản phẩm và các thông tin cung cấp về các sản phẩm cụ thể trên hoặc thông qua trang web này chưa được đánh giá của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và không được chấp thuận để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bệnh. Các thông tin được cung cấp trên trang web này, nhãn hiệu sản phẩm hoặc bao bì là cho mục đích thông tin và không nhằm để thay thế cho lời khuyên từ bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Bạn không nên sử dụng thông tin trên trang web này để chẩn đoán hoặc điều trị của bất kỳ vấn đề sức khỏe hoặc cho toa thuốc của bất kỳ loại thuốc hoặc điều trị khác.