Trang nhà
Mua hàng
Trung tâm
Khách hàng
Mẫu thử
miễn phí
Khoa học về AHCC®
Tại sao Fucoidan nên kết hợp với AHCC®?
Sau nhiều năm hoạt động trong ngành sản phẩm Fucoidan và phục vụ đông đảo các khách hàng, có một vấn đề đặt ra cho chúng tôi :
Tại sao Fucoidan có hiệu quả đối với một số khách hàng nhưng không có hiệu quả với khách hàng khác? 
Có rất nhiều lý do để trả lời cho câu hỏi này. Có khách hàng đã dùng Fucoidan liên tục và có khách hàng không uống thường xuyên. Cũng có một số khách hàng tin cậy vào sản phẩm và có khách hàng thì không. Thậm chí một số khách hàng không uống đủ liều lượng Fucoidan, nhưng cũng có người chỉ uống một số lượng nhỏ vì lý do kinh tế. Tuy nhiên, những lý do riêng lẻ này chưa đủ để lý giải tạo sao nó không có hiệu quả
Sau khi nghiên cứu về hạn chế và lợi ích của Fucoidan, chúng tôi được biết về AHCC®, một hợp chất đã được phát triển cách đây 20 năm. Nó là một acetyl alpha-glucan được sản xuất bởi chất lỏng nuôi cấy Basidiomycetes sợi nấm trong thời gian dài của thời gian trong một cơ sở vô trùng và phản ứng của các enzym. Chức năng của nó đã được nghiên cứu và công bố trong các trường đại học và các tổ chức nghiên cứu bao gồm trường Đại học Tokyo, Đại học Y Harvard, Đại học Yale, và MD Anderson ở Texas tốt nhất thế giới.
AHCC® và các chất khác bổ sung Fucoidan
AHCC® được biết đến như một chất bổ sung cho những hạn chế của Fucoidan. Chức năng của nó đã chứng minh bởi nhiều nghiên cứu và phát hành trong các viện nghiên cứu và các trường đại học danh tiếng như Đại học Tokyo, Đại học Harvard, Đại học Yale, và MD Anderson ở Texas, và nó đã chứng minh mang lại những lợi ích sức khỏe kỳ diệu
Trong khi đó, Fucoidan từ NatureMedic® được kết hợp với AHCC® không chỉ có thành phần Fucoidan và AHCC®, nó còn chứa các thành phần khác làm gia tăng hiệu quả hơn. Với hơn 10 năm nghiên cứu, chúng tôi đã tìm thêm về các thành phần có thể làm cho Fucoidan tốt hơn. Tất nhiên, thành phần AHCC đứng đầu. Tuy nhiên, chúng tôi đã thêm các thành phần khác vào NatureMedic® Fucoidan như chiết xuất của hệ sợi nấm Agaricus Blazei Murill và men bia có nguồn gốc từ Nhật Bản để tạo nên hiệu quả vượt trội. 

NatureMedic® Fucoidan được kết hợp với AHCC® - công thức này đã được nghiên cứu cho những khách hàng không hài lòng với các thực phẩm chức năng Fucoidan hiện nay và cũng dành cho những người tin vào thương hiệu với chất lượng cao có với công thực kết hợp Fucoidan với AHCC® độc quyền và hiệu quả hơn. 
Bạn có muốn dùng thử ?
Chúng tôi tặng mẫu thử hoàn toàn miễn phí
Tìm hiểu thêm về Fucoidan


"Let us thank God for calling us to be a part of such a noble work."
- Mother Mary Potter
Romans 8:35-39
Copyright 2014-18 Nature Medic LLC, All Right Reserved.
* Các sản phẩm và các thông tin cung cấp về các sản phẩm cụ thể trên hoặc thông qua trang web này chưa được đánh giá của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và không được chấp thuận để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bệnh. Các thông tin được cung cấp trên trang web này, nhãn hiệu sản phẩm hoặc bao bì là cho mục đích thông tin và không nhằm để thay thế cho lời khuyên từ bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Bạn không nên sử dụng thông tin trên trang web này để chẩn đoán hoặc điều trị của bất kỳ vấn đề sức khỏe hoặc cho toa thuốc của bất kỳ loại thuốc hoặc điều trị khác.