Trang nhà
Mua hàng
Trung tâm
Khách hàng
Mẫu thử
miễn phí
Khoa học về AHCC®
AHCC® là gì?
AHCC® là một thực phẩm chức năng được chiết xuất từ các hệ sợi nấm
AHCC® được Giáo sư Toshihiko Okamoto, Khoa Dược - Đại học Tokyo cùng với Công ty TNHH Hóa chất Amino, Sapporo, Nhật Bản nghiên cứu và phát triển vào năm 1989.  
Polysaccharides bao gồm 40% cơ cấu AHCC®. Chúng bao gồm beta-glucan (β-glucan) và acetyl hóa α-glucan. Acetyl hóa α-glucan, được sản xuất bởi các sợi nấm được nuôi cấy độc quyền cho AHCC®. Glucans là polysaccharides có tác dụng kích thích hệ miễn dịch*. Trọng lượng phân tử thấp của acetyl hóa α-glucan (khoảng 5.000 Dalton) giúp hấp thu dễ dàng vào cơ thể so với trọng lượng phân tử cao của β-glucan.
AHCC® được thử nghiệm trên hơn 20 nghiên cứu lâm sàng ở người. Khoảng 65 bài báo đăng trên các tạp chí do PubMed và có hơn 100 nghiên cứu tiền lâm sàng và nghiên cứu trong ống nghiệm. Đó là một chiết xuất công hiệu, hấp thu tốt và độc quyền từ nấm chứa trọng lượng phân tử rất thấp chỉ 5.000 dalton và giàu anpha-glucans, tăng cường sự hấp thu và hiệu quả. AHCC®  vẫn đang được nghiên cứu tại một số học viện khoa học tốt nhất trên thế giới, bao gồm trong các trường đại học danh tiếng như Đại học Harvard và Đại học Yale.  
Các tổ chức nghiên cứu AHCC® tại Mỹ và Nhật Bản:
  • Trung tâm nghiên cứu ung thư Anderson – đại học Texas
  • Trung tâm nghiên cứu ung thư – đại học Davis, California
  • Bệnh viện phụ nữ Brigham (Harvard)
  • Columbia Presbyterian (Holistic Urology)
  • Đại học y dược Yale (khoa thấp khớp)
  • Khoa nghiên cứu sinh học SUNY Binghamton
  • Đại học Y dược Hokkaido.
  • Đại học Tokyo, Nhật Bản
Nhà máy sản xuất AHCC®
(Sapporo, Nhật Bản)
AHCC® được sản xuất thông qua một quá trình nuôi cấy chất lỏng được cấp bằng sáng chế, mở rộng làm cho các thành phần hoạt tính của nó khác với các sản phẩm chiết xuất từ ​​nấm khác.
AHCC® được sản xuất bằng việc nuôi cấy hệ sợi nấm đảm (sợi rễ nấm) trong khoảng thời gian 45 ~ 60 ngày trong một bể chứa lớn.  
Một số loại hệ sợi nấm ban đầu được nuôi cấy để tạo thành một cụm (một khối lượng hệ sợi nấm). Sau khi hoàn thành việc nuôi cấy, sản phẩm sẽ được phản ứng enzim, khử trùng, cô đặc và sấy thăng hoa.

Bạn có muốn dùng thử ?
Chúng tôi tặng mẫu thử hoàn toàn miễn phí
Tìm hiểu thêm về Fucoidan


"Let us thank God for calling us to be a part of such a noble work."
- Mother Mary Potter
Romans 8:35-39
Copyright 2014-18 Nature Medic LLC, All Right Reserved.
* Các sản phẩm và các thông tin cung cấp về các sản phẩm cụ thể trên hoặc thông qua trang web này chưa được đánh giá của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và không được chấp thuận để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bệnh. Các thông tin được cung cấp trên trang web này, nhãn hiệu sản phẩm hoặc bao bì là cho mục đích thông tin và không nhằm để thay thế cho lời khuyên từ bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Bạn không nên sử dụng thông tin trên trang web này để chẩn đoán hoặc điều trị của bất kỳ vấn đề sức khỏe hoặc cho toa thuốc của bất kỳ loại thuốc hoặc điều trị khác.