Trang nhà
Mua hàng
Trung tâm
Khách hàng
Mẫu thử
miễn phí
Khoa học về Fucoidan
Khoa học và lợi ích sức khỏe của Fucoidan
Số lượng các bài báo nghiên cứu về Fucoidan đã tăng lên rất nhiều trong 20 năm qua. Hợp chất carbohydrate polymers cacbon có nguồn gốc từ tảo biển này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các dữ liệu gần đây về tính độc tố và khả năng hấp thu của Fucoidan được lý giải chi tiết cùng với một cuộc thảo luận khi so sánh thành phần của Fucoidan từ các nguồn khác nhau.
Một số nhà khoa học đã báo cáo quy trình tách Fucoidan từ một số loại tảo biển khác nhau. Fucoidan đã được công nhận đóng vai trò sinh học của tảo biển, và được kiểm tra hoạt tính của nó trong một số hệ thống sinh học.  

Sự quan tâm nghiên cứu hiện tại về Fucoidan mang tính toàn cầu, không chỉ có nghiên cứu diễn ra tại Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc, mà còn diễn ra tại châu Âu và châu Mỹ.  

Những liên kết bên dưới sẽ giúp bạn tìm thấy rất nhiều bài báo và nghiên cứu về những lợi ích và công dụng của Fucoidan, và thêm nhiều thông tin khác liên quan đến Fucoidan. Ngoài ra, còn có thêm các ứng dụng tiềm năng khác cho sản phẩm Fucoidan trong y học bổ sung và các ứng dụng tại chỗ. 
Viện Sức khỏe Y học Quốc gia
thuộc Thư viện Quốc gia Hoa Kỳ
PubMed là một công cụ tìm kiếm miễn phí truy cập chủ yếu từ cơ sở dữ liệu MEDLINE về tài liệu tham khảo và tóm tắt khoa học và các chủ đề y sinh học. Thư viện Y khoa quốc gia Hoa Kỳ (NLM) tại Viện giáo dục Y học quốc gia đang duy trì cơ sở dữ liệu. Có hơn 2,000 bài báo vế Fucoidan được liệt kê trong PubMed. Xin vui lòng gõ từ khoá có liên quan đến vấn đề sức khỏe của bạn cùng với từ "Fucoidan" trong thanh tìm kiếm.
Một văn bản đầy đủ cơ sở dữ liệu khoa học các bài
báo cung cấp tạp chí hàng đầu từ 4,000 tạp chí
ScienceDirect là trang web được điều hành bởi nhà xuất bản Anh-Hà Lan Elsevier. Nó là một thư viện online rộng lớn để truy cập vào khoảng 4,000 tạp chí khoa học. Các bài báo được tham khảo miễn phí. khoảng hơn 4,000 bài báo liên quan đến Fucoidan được liệt kê trong ScienceDirect. Xin vui lòng gõ từ khoá có liên quan đến vấn đề sức khỏe của bạn cùng với từ "Fucoidan" trong thanh tìm kiếm.
Bạn có muốn dùng thử ?
Chúng tôi tặng mẫu thử hoàn toàn miễn phí
Tìm hiểu thêm về Fucoidan


"Let us thank God for calling us to be a part of such a noble work."
- Mother Mary Potter
Romans 8:35-39
Copyright 2014-18 Nature Medic LLC, All Right Reserved.
* Các sản phẩm và các thông tin cung cấp về các sản phẩm cụ thể trên hoặc thông qua trang web này chưa được đánh giá của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và không được chấp thuận để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bệnh. Các thông tin được cung cấp trên trang web này, nhãn hiệu sản phẩm hoặc bao bì là cho mục đích thông tin và không nhằm để thay thế cho lời khuyên từ bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Bạn không nên sử dụng thông tin trên trang web này để chẩn đoán hoặc điều trị của bất kỳ vấn đề sức khỏe hoặc cho toa thuốc của bất kỳ loại thuốc hoặc điều trị khác.