Trang nhà
Mua hàng
Trung tâm
Khách hàng
Mẫu thử
miễn phí
Khoa học về AHCC®
Khoa học và Lợi ích sức khỏe của AHCC®
Nghiên cứu về AHCC® đã được tiến hành tại các học viện nghiên cứu tốt nhất trên thế giới, bao gồm các trường đại học danh tiếng như Đại học Harvard và Đại học Yale. AHCC mang tính độc đáo, trong đó nó điều biến cả đáp ứng miễn dịch bẩm sinh và thích nghi. * 
AHCC® ban đầu được dự định để giảm cao huyết áp*. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu tại Đại học Tokyo đã phát hiện ra rằng AHCC® làm tăng hoạt tính tế bào tiêu diệt một cách tự nhiên (tế bào NK) ở người bệnh và cũng tăng cường hiệu quả của các tế bào tiêu diệt T, và các cytokine (interferon, IL -12, TNF-anpha) *.  

Không giống như hầu hết các chất chiết xuất từ ​​nấm chữa bệnh khác, AHCC® có trọng lượng phân tử rất thấp chỉ 5.000 dalton và giàu anpha-glucans, làm tăng hấp thu và hiệu quả.

Vì nghiên cứu hỗ trợ vượt trội của nó, AHCC® được sử dụng bởi khoảng 1.000 phòng khám trên toàn thế giới. AHCC® đã được chứng minh hiệu quả trong các vấn đề như sau:
  • Duy trì tối đa hoạt tính của tế bào NK *
  • Tăng cường việc sản sinh cytokine*
  • Làm tăng hoạt tính của tế bào T tối đa*
  • Làm tăng hoạt tính của đại thực bào tối đa*
  • Gia tăng hoạt động và số lượng tế bào đuôi gai*
Viện Sức khỏe Y học Quốc gia
thuộc Thư viện Quốc gia Hoa Kỳ
Pub Med là một công cụ tìm kiếm miễn phí truy cập chủ yếu từ cơ sở dữ liệu MEDLINE về tài liệu tham khảo và tóm tắt khoa học và các chủ đề y sinh học. Thư viện Y khoa quốc gia Hoa Kỳ (NLM) tại Viện giáo dục Y học quốc gia đang duy trì cơ sở dữ liệu liên quan đến Fucoidan & AHCC với hơn 90 bài báo được liệt kê trong PubMed. Hãy gõ từ tìm kiếm mà bạn quan tâm về sức khỏe (như bệnh ung thư và khối u) kèm theo từ “FUCOIDAN” hoặc “AHCC” trong mục tìm kiếm.
Một văn bản đầy đủ cơ sở dữ liệu khoa học các bài báo cung cấp tạp
chí hàng đầu từ 4,000 tạp chí
ScienceDirect là trang web được điều hành bởi nhà xuất bản Anh-Hà Lan Elsevier. Nó là một thư viện online rộng lớn để truy cập vào khoảng 4,000 tạp chí khoa học. Các bài báo được tham khảo miễn phí. . Gần 220 bài báo liên quan đến AHCC® được liệt kê trong ScienceDirect. Xin vui lòng gõ từ có liên quan đến vấn đề sức khỏe của bạn cùng với từ “AHCC" trong thanh tìm kiếm.
Viện nghiên cứu AHCC
Hiệp hội nghiên cứu AHCC cung cấp các nghiên cứu lâm sàng, sách vở, lời chứng thực, tài liệu nghiên cứu khác nhau về AHCC®. Hội nghị chuyên đề được tổ chức hàng năm trong đó có nhiều Bác sĩ, Giáo sư, và các chuyên gia từ các viện nghiên cứu lớn như MD Anderson, Đại học Harvard, Đại học Yale tham gia để chia sẻ hiệu quả AHCC®. Nếu bạn muốn biết thêm về AHCC®, vui lòng truy cập trang web của họ.
Bạn có muốn dùng thử ?
Chúng tôi tặng mẫu thử hoàn toàn miễn phí
Tìm hiểu thêm về Fucoidan


"Let us thank God for calling us to be a part of such a noble work."
- Mother Mary Potter
Romans 8:35-39
Copyright 2014-18 Nature Medic LLC, All Right Reserved.
* Các sản phẩm và các thông tin cung cấp về các sản phẩm cụ thể trên hoặc thông qua trang web này chưa được đánh giá của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và không được chấp thuận để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bệnh. Các thông tin được cung cấp trên trang web này, nhãn hiệu sản phẩm hoặc bao bì là cho mục đích thông tin và không nhằm để thay thế cho lời khuyên từ bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Bạn không nên sử dụng thông tin trên trang web này để chẩn đoán hoặc điều trị của bất kỳ vấn đề sức khỏe hoặc cho toa thuốc của bất kỳ loại thuốc hoặc điều trị khác.