Trang nhà
Mua hàng
Trung tâm
Khách hàng
Mẫu thử
miễn phí
Sản phẩm / Mua hàng
NatureMedic® Fucoidan kết hợp AHCC® (Loại viên nang và loại nước) là một công thức sáng tạo và độc quyền của hai thành phần có chất lượng là Fucoidan và AHCC® - kết hợp cùng với chiết xuất sợi nấm Agaricus blazei. 

Fucoidan được chiết xuất từ hai loại tảo nâu Okinawa Mozuku (Cladosiphon okamuranus) và Wakame (Mekabu) (Undaria pinnatifida). Hai loại tảo Mozuku và Mekabu này có nguồn gốc từ đại dương hoang sơ, đặc biệt là Fucoidan Mekabu có giấy chứng nhận hữu cơ.  

AHCC® chiết xuất từ sợi nấm của lọai nấm Basidiomycetes (Lentinula edodes) (với acetylated alpha-glucans).
Nhận được
HUY CHƯƠNG VÀNG
Monde Selection
6 năm liên tiếp
(2017-2022)
NatureMedic® Fucoidan
"Let us thank God for calling us to be a part of such a noble work."
- Mother Mary Potter
Romans 8:35-39
Copyright 2014-18 Nature Medic LLC, All Right Reserved.
* Các sản phẩm và các thông tin cung cấp về các sản phẩm cụ thể trên hoặc thông qua trang web này chưa được đánh giá của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và không được chấp thuận để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bệnh. Các thông tin được cung cấp trên trang web này, nhãn hiệu sản phẩm hoặc bao bì là cho mục đích thông tin và không nhằm để thay thế cho lời khuyên từ bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Bạn không nên sử dụng thông tin trên trang web này để chẩn đoán hoặc điều trị của bất kỳ vấn đề sức khỏe hoặc cho toa thuốc của bất kỳ loại thuốc hoặc điều trị khác.