Trang nhà
Mua hàng
Trung tâm
Khách hàng
Mẫu thử
miễn phí
Giới thiệu
Chúng tôi hoan nghênh Quý khách hàng đến với NatureMedic®
Cách đây khoảng 100 năm, Fucoidan được khám phá lần đầu tiên vào năm 1913. Kể từ lần nghiên cứu đầu tiên về hiệu quả vượt trội của Fucoidan được trình bày ở Nhật 1996, nhiều nhà khoa học, vật lý học và các ngành công nghiệp thực phẩm sức khỏe tập trung sự chú ý vào Fucoidan. Hơn 30 năm qua, nhiều loại sản phẩm Fucoidan được giới thiệu trên thị trường như thực phẩm cho sức khỏe hoặc là nguyên liệu cho dược phẩm  

Nature Medic, LLC là một công ty toàn cầu chuyên về Fucoidan được thành lập năm 2014. Chúng tôi bao gồm một nhóm những người điều hành và quản lý có chuyên môn về Fucoidan từ năm 2001 , và đóng vai trò quan trọng trong việc đặt nền tảng giới thiệu về Fucoidan đến nhiều quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ. Năm 2014, Nature Medic, LLC tự hào giới thiệu <NatureMedic® Fucoidan powered with AHCC® >, công thức kết hợp Fucoidan và AHCC® đầu tiên trên thế giới , cho những ai cần sản phẩm Fucoidan nâng cấp để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và hỗ trợ chức năng gan do gan bị tổn thương từ các phương pháp điều trị khác . Sản phẩm độc đáo và tiên tiến này đã được yêu thích bởi hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới.
Thêm vào đó , năm 2016, Nature Medic, LLC phát triển thành công một sản phẩm mới tân tiến nhất trên thế giới , ® Fucoidan 3-Plus>. Sự khác biệt của sản phẩm này là nó kết hợp 3 loại chiết xuất Fucoidan từ Mozuku, Mekabu và Fucus. Công thức mới cải tiến này được nghiên cứu để giúp hỗ trợ việc tăng cường hệ thống miễn dịch để cung cấp các thuộc tính quan trọng của chống oxy hóa. 

Sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan : < NatureMedic®Fucoidan kết hợp với AHCC® > và ® Fucoidan 3-Plus> được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng bởi vì chúng có chứa một số lượng lớn của Fucoidan tinh khiết và hàm lượng Fucoidan cao, và cao hơn nhiều so với các sản phẩm Fucoidan thông thường khác. Hơn nữa, NatureMedic® Fucoidan sản phẩm được công nhận là một trong những thương hiệu chất lượng cao tốt nhất trên thị trường vì chúng có chứa các chất chiết xuất Fucoidan hữu cơ đẳng cấp thế giới . Hai loại chiết xuất hũu cơ được dùng trong sản phẩm NatureMedic® là Mekabu và Fucus được chứng nhận bởi USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ). Tù góc độ nhà sản xuất , tất cả sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan được sản xuất tại nhà máy sản xuất dược phẩm tốt nhất ở Nhật Bản phù hợp với các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế và Phúc lợi của Nhật Bản , Cục quản lý Dược phẩm & Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) 

Sứ mạng của Nature Medic là tiếp tục cung cấp những sản phẩm Fucoidan chất lượng cao để đáp ứng mong đợi của khách hàng những người đang tìm kiếm sản phẩm Fucoidan cao cấp hỗ trợ hệ thống miễn dịch và thúc đẩy một cuộc sống khỏe mạnh hơn. Là một thương hiệu hàng đầu trong thị trường Fucoidan, chúng tôi sẽ không ngừng đầu tư nguồn lực của chúng tôi để phát triển các sản phẩm Fucoidan tốt nhất, đảm bảo rằng NatureMedic® là thương hiệu đáng tin cậy nhất trên thế giới.  

Chúng tôi chân thành chúc Quý khách và những người thân yêu sống một cuộc sống lành mạnh luôn luôn tràn đầy hạnh phúc và niềm vui 

From Nature Medic, LLC. 
Bạn có muốn dùng thử ?
Chúng tôi tặng mẫu thử hoàn toàn miễn phí
Tìm hiểu thêm về Fucoidan


"Let us thank God for calling us to be a part of such a noble work."
- Mother Mary Potter
Romans 8:35-39
Copyright 2014-18 Nature Medic LLC, All Right Reserved.
* Các sản phẩm và các thông tin cung cấp về các sản phẩm cụ thể trên hoặc thông qua trang web này chưa được đánh giá của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và không được chấp thuận để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bệnh. Các thông tin được cung cấp trên trang web này, nhãn hiệu sản phẩm hoặc bao bì là cho mục đích thông tin và không nhằm để thay thế cho lời khuyên từ bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Bạn không nên sử dụng thông tin trên trang web này để chẩn đoán hoặc điều trị của bất kỳ vấn đề sức khỏe hoặc cho toa thuốc của bất kỳ loại thuốc hoặc điều trị khác.