Tài khoản của tôi
Xem giỏ hàng
English  /  日本語  /  Español  /  Tiếng việt
繁體中文  /  简体中文  /  한국어
Trang nhà KHOA HỌC về
FUCOIDAN
KHOA HỌC về
AHCC®
SẢN PHẨM GIỚI THIỆU TRUNG TÂM
KHÁCH HÀNG
Hỏi & Đáp
             
Khoa học về AHCC ®
Tại sao Fucoidan nên kết hợp với AHCC®?
Một vài năm trước đây khi làm việc trong ngành sản phẩm Fucoidan khác và phục vụ đông đảo khách hàng, câu hỏi này đã đưa ra:

TẠI SAO FUCOIDAN CÓ TÁC DỤNG ĐỐI VỚI MỘT SỐ KHÁCH HÀNG NHƯNG KHÔNG CÓ TÁC DỤNG VỚI MỘT SỐ KHÁCH HÀNG KHÁC?

Có rất nhiều lý do. Đã có những người đã được tiêu dùng Fucoidan liên tục và có người không. Đã có một số khách hàng tin cậy vào sản phẩm và có người khác thì không. Thậm chí một số khách hàng không tiêu dùng đủ liều lượng Fucoidan, nhưng cũng có người chỉ tiêu dùng một số lượng nhỏ vì lý do tài chính.

Sau đó, trong khi nghiên cứu sự hạn chế và lợi ích sức khỏe của Fucoidan, chúng tôi được biết về AHCC®, một chất đã được phát triển cách đây 20 năm. Nó là một acetyl alpha-glucan được sản xuất bởi chất lỏng nuôi cấy Basidiomycetes sợi nấm trong thời gian dài của thời gian trong một cơ sở vô trùng và phản ứng của các enzym. Chức năng của nó đã được nghiên cứu và xuất bản trong các trường đại học và các tổ chức bao gồm Đại học Tokyo, Đại học Y Harvard, Đại học Yale, và MD Anderson ở Texas tốt nhất thế giới.


無料サンプルのお申し込み
Sản phẩm mẫu
miễn phí
Gửi yêu cầu hàng mẫu
Để biết thêm thông tin về Fucoidan và sản phẩm.
Hãy gọi số miễn phí:
(888) 998-9788

AHCC® và các chất khác bổ sung Fucoidan

AHCC® được biết đến là một chất bổ sung cho những hạn chế của Fucoidan sau khi nó đã được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu tại các trường đại học có uy tín như Đại học Harvard, Đại học Yale và MD Anderson để mang lại những lợi ích sức khỏe hết sức ngạc nhiên

Trong khi đó, NatureMedic™Fucoidan được kết hợp với AHCC® không chỉ có Fucoidan và AHCC®, nó còn chứa các thành phần khác để làm cho hiệu quả hơn. Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã học và nghiên cứu thêm về các thành phần có thể làm cho Fucoidan thậm chí tốt hơn. Tất nhiên, AHCC là số một. Tuy nhiên, chúng tôi đã bao gồm các thành phần khác trong NatureMedic™ Fucoidan của chúng tôi như chiết xuất của hệ sợi nấm Agaricus blazei Murill và men bia có nguồn gốc từ Nhật Bản để tạo nên hiệu quả kết hợp giữa chúng thậm chí còn mạnh hơn. 

NatureMedic™Fucoidan được kết hợp với AHCC® với công thức này đã được lập ra cho những khách hàng không hài lòng với các thực phẩm bổ sung Fucoidan hiện nay và cũng dành cho những người tin vào thương hiệu với chất lượng cao có hiệu quả và độc quyền với công thực phá trộn Fucoidan với AHCC®.
AHCC® là gi?
Khoa học và Lợi ích về Sức
khỏe của AHCC®
Tại sao Fucoidan nên kết hợp
với AHCC®


"Let us thank God for calling us to be a part of such a noble work."
- Mother Mary Potter
Rô man 8:35-39
Privacy Policy    Terms of Use
Copyright 2017 Nature Medic LLC, All Right Reserved
* Các sản phẩm và các thông tin cung cấp về các sản phẩm cụ thể trên hoặc thông qua trang web này chưa được đánh giá của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và không được chấp thuận để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bệnh. Các thông tin được cung cấp trên trang web này, nhãn hiệu sản phẩm hoặc bao bì là cho mục đích thông tin và không nhằm để thay thế cho lời khuyên từ bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Bạn không nên sử dụng thông tin trên trang web này để chẩn đoán hoặc điều trị của bất kỳ vấn đề sức khỏe hoặc cho toa thuốc của bất kỳ loại thuốc hoặc điều trị khác.