Tài khoản của tôi
Xem giỏ hàng
English  /  日本語  /  Español  /  Tiếng việt
繁體中文  /  简体中文  /  한국어
Trang nhà KHOA HỌC về
FUCOIDAN
KHOA HỌC về
AHCC®
SẢN PHẨM GIỚI THIỆU TRUNG TÂM
KHÁCH HÀNG
Hỏi & Đáp
             

Sản phẩm / Mua hàng
   
 
NatureMedic® Fucoidan kết hợp với AHCC® (Dạng viên nang và dạng nước) là một công thức độc đáo và độc quyền gồm hai thành phần chất lượng cao - Fucoidan và AHCC®- kết hợp thêm cùng với chiết xuất sợi nấm Agaricus.

Fucoidan được chiết xuất từ hai loại tảo nâu Okinawa Mozuku (Cladosiphon okamuranus) và Wakame (Mekabu) (Undaria pinnatifida).

Mozuku và Mekabu Fucoidan có nguồn gốc từ các đại dương hoang sơ, tinh khiết. Đặc biệt là Mekabu Fucoidan có giấy chứng nhận hữu cơ . AHCC® là một chiết xuất từ sợi nấm của basidiomycetes (Lentinula edodes) , loại nấm có nhiều acetylated alpha-glucans.
NatureMedic® Fucoidan
đạt Huy Chương Vàng từ Monde Selection
6 năm liên tiếp 2017-2022.
"Let us thank God for calling us to be a part of such a noble work."
- Mother Mary Potter
Rô man 8:35-39
Privacy Policy    Terms of Use
Copyright 2014~2019 Nature Medic LLC, All Right Reserved
* Các sản phẩm và các thông tin cung cấp về các sản phẩm cụ thể trên hoặc thông qua trang web này chưa được đánh giá của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và không được chấp thuận để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bệnh. Các thông tin được cung cấp trên trang web này, nhãn hiệu sản phẩm hoặc bao bì là cho mục đích thông tin và không nhằm để thay thế cho lời khuyên từ bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Bạn không nên sử dụng thông tin trên trang web này để chẩn đoán hoặc điều trị của bất kỳ vấn đề sức khỏe hoặc cho toa thuốc của bất kỳ loại thuốc hoặc điều trị khác.